HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2020 "CHUNG TAY BẢO VỆ TRẺ EM, PHÒNG, CHỐNG XÂM HẠI TRẺ EM

Trang nhất » Tin Tức » Tin trong nước

Tháng hành động Vì trẻ em năm 2020

Nâng cao tinh thần khởi nghiệp trong các tầng lớp nhân dân

Thứ tư - 30/08/2017 03:18
 
Đó là một trong những lưu ý, định hướng tuyên truyền của ông Kiều Thế Lâm – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đối với các cơ quan truyền thông tại hội nghị giao ban báo chí vào chiều 28/8.
Ông Kiều Thế Lâm đề nghị các cơ quan báo chí tiếp tục thông tin về những thành tựu phát triển kinh tế của tỉnh, gắn với đảm bảo an sinh xã hội; đẩy mạnh tuyên truyền về các nhiệm vụ, đề án trọng tâm của tỉnh, trong đó lưu ý, tuyên truyền nâng cao tinh thần khởi nghiệp trong các tầng lớp nhân dân.
 

Ông Kiều Thế Lâm - Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy định hướng tuyên truyền
 
Trước mắt, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các đơn vị tăng cường các tin, bài về Ngày hội Sen Đồng Tháp và Ngày hội du lịch Đồng Tháp năm 2017, về Đề án phát triển du lịch của tỉnh, góp phần “tăng điểm” của du lịch tỉnh nhà trong mắt công chúng.
 
Tại hội nghị, các cơ quan báo chí được thông tin về hoạt động chỉ đạo, điều hành của Ủy ban nhân dân tỉnh trong tháng 8, công tác chuẩn bị tổ chức lễ hợp long Cầu Cao Lãnh và Ngày hội Sen Đồng Tháp, Ngày hội Du lịch Đồng Tháp v.v..
 
Bên cạnh đó, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo thông tin tình hình huy động học sinh ra lớp các cấp đạt khoảng 96%; các trường trên toàn tỉnh sẽ đồng loạt khai giảng năm học mới 2017 - 2018 lúc 7h30 ngày 05/9 với nghi thức trang trọng, ngắn gọn theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 
Ngoài ra, ngành chức năng cũng thông tin về những quy định mới đối với quản lý nuôi, chế biến, xuất khẩu cá tra và tác động của Nghị định 55 của Chính phủ đối với tỉnh Đồng Tháp; công tác đảm bảo an toàn cho học sinh vùng bị ảnh hưởng do lũ, tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông v.v..
 
 
 

Tác giả bài viết: Văn Khương

Nguồn tin: Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Tháp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin Mới

Thống Kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 445

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7392

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1320639

Link Website

Đăng Ký/ Đăng Nhập